Điện thoại Landrover Explore 2 sim

Tình trạng: Đặt trước
Liên hệ

Ram 4GB bộ ngớ 64GB
Camera 16mp vs 8mp
Pin 4000mah
Android 8

Ưu điểm

 • Gồ ghề tuyệt vời
 • Phần mềm bổ sung hữu ích
 • Gói phiêu lưu tiện dụng cho người đi bộ đường dài

Nhược điểm

 • Lớn với pin dự phòng kèm theo
 • Thời lượng pin đáng thất vọng
 • Đôi khi máy ảnh đáng thất vọng

Thông số kỹ thuật chính

 • Giá đánh giá: £ 599
 • CPU MediaTek Helio X27
 • RAM 4GB
 • Bộ nhớ 64GB
 • Camera sau 16 megapixel
 • Camera trước 8 megapixel
 • Android 7.1.1
 • Gói phụ kiện Adventure Pack
 • Pin 4000mAh

Land Rover Explore là một chiếc điện thoại siêu chắc chắn dành cho những người đi bộ đường dài, đi bộ xuyên rừng, đi xe đạp địa hình và bất kỳ ai sống cuộc sống phiêu lưu ngoài trời. Nó có giá £ 599.

Đó là một sự thay đổi thú vị so với những chiếc điện thoại gồ ghề 'có hình ảnh cao' xấu xí hơn dường như hầu hết ở nhà trong túi của những công nhân xây dựng. Tuy nhiên, khía cạnh gồ ghề của Land Rover Explore vẫn thực sự và hữu ích.

Tuy nhiên, hãy loại bỏ điều đó và có một số vấn đề. Chất lượng chụp ảnh khác nhau và thời lượng pin bình thường một cách đáng ngạc nhiên. Và nó có xu hướng phát ra mặc dù báo cáo rằng nó vẫn còn rất nhiều phí: điều này không lý tưởng nếu bạn đang sử dụng nó để điều hướng khắp vùng nông thôn.

Land Rover Explore - Thiết kế và độ chắc chắn

Giống như mọi chiếc điện thoại chắc chắn khác, Land Rover Explore khá lớn, dày và nặng. Tuy nhiên, nó không sử dụng cao su đầy màu sắc được thấy trong một số điện thoại và vỏ cứng.

Chiếc điện thoại này có màu đen và bạc sẫm, với mục đích làm cho nó trông giống 'Land Rover' nhưng mang phong cách của một chiếc điện thoại chắc chắn. Các đường rãnh trên lưng nó tương tự như những đường rãnh bạn thấy trên nóc xe Range Rover. Các đường cong dọc theo cạnh trước bắt chước đường viền đèn pha của xe hơi.

Nếu bạn coi iPhone X là chiều cao của thiết kế điện thoại thông minh thì bạn có thể không ấn tượng. Tuy nhiên, có một phong cách có chủ ý hơn ở đây so với những gì bạn thấy trên hầu hết các điện thoại chắc chắn.

Nó có nghĩa là để cảm thấy đắt tiền, thay vì chỉ khó khăn. Các mặt bên của Land Rover Explore là nhôm series 7000, thay vì nhựa hoặc cao su, có xu hướng xử lý các tác động tốt hơn.

Vật liệu càng cứng thì càng truyền lực tác động nhiều hơn là hấp thụ. Việc truyền lực này không phải là lý tưởng, vì sau đó nó sẽ kết thúc trong tấm nền màn hình kính, có thể khiến nó bị vỡ, ngay cả khi điện thoại tiếp đất nằm nghiêng. Tuy nhiên, ngay cả những thiết bị cầm tay kém chắc chắn hơn Land Rover Explore cũng sử dụng đệm cao su hoặc nhựa bên trong để ngăn điều này xảy ra.

Tôi chưa tháo chiếc Land Rover Explore để xem bên trong có gì. Nhưng các đại diện từ Bullitt Group nói với tôi rằng nó sử dụng các kỹ thuật tương tự như điện thoại CAT mới nhất, thậm chí còn được cố định chắc chắn hơn.

Land Rover Explore đã được thử nghiệm thả rơi từ độ cao 1,8 mét như một phần của thử nghiệm thông số kỹ thuật quân sự ' MIL SPEC 810G '.

Tuy nhiên, nó không có nghĩa là không thể phá hủy được. Mặc dù nhôm series 7000 cứng hơn loại 6000 series được sử dụng trong hầu hết các điện thoại cao cấp hơn, nhưng nó vẫn dễ bị vỡ. Hai tuần sau, chữ Land Rover trên môi trước đã có dấu hiệu mờ dần ở một vùng.

 

Màn hình bao phủ là Gorilla Glass 5, được sử dụng bởi hầu hết các điện thoại cao cấp. Do đó, màn hình của thiết bị này chỉ có khả năng chống vỡ khi va chạm trực tiếp như những điện thoại đó. Tuy nhiên, Explore cũng đi kèm với một lớp bảo vệ màn hình bằng kính cường lực tuyệt vời, tự nhiên sẽ chịu nhiều lực ban đầu. Chà, đây sẽ là lần đầu tiên bạn thả nó trước màn hình vào một tảng đá.

Land Rover Explore cũng có khả năng chống nước theo tiêu chuẩn IP68. Điều này có nghĩa là nó có thể bị nhấn chìm ở độ sâu 1,5 mét trong hơn nửa giờ. Tuy nhiên, điều này không làm cho nó thực sự sẵn sàng cho môn thể thao dưới nước. Đối với điều đó, bạn cần khả năng chống chịu 5-10ATM, bởi vì nó cần phải chịu được áp lực bổ sung của chuyển động, không chỉ là chìm.

Tuy nhiên, hiện không có chiếc điện thoại nào như vậy trên thị trường có khả năng chống nước ở mức đó. Đây là tốt nhất bạn có thể nhận được ngay bây giờ.

Một số điện thoại mỏng hơn cung cấp khả năng kháng IP67 / 68, nhưng chính phạm vi nhiệt độ hoạt động đã khiến Land Rover Explore trở nên khác biệt hơn. Nó có thể tiếp tục hoạt động ở -30ºC và lên đến 65ºC. Những đỉnh núi lạnh cóng có thể khiến điện thoại khác tắt nguồn cũng không thành vấn đề đối với Khám phá. Mặc dù tôi chưa thử nghiệm điều này một cách cá nhân, nhưng đó là một điểm bán điện thoại CAT lâu đời, do cùng một công ty sản xuất.

Màn hình cảm ứng cũng hoạt động khi bị ướt. Điều này liên quan đến phương pháp 'sửa lỗi' có thể xác định sự khác biệt giữa giọt nước và ngón tay của bạn. Nó hoạt động.

Land Rover Explore - Adventure Pack

Bạn nhận được Gói phiêu lưu cùng với thiết bị Khám phá. Đây được coi là một thỏa thuận đặc biệt nhưng Bullitt Group cho biết hiện tại không có kế hoạch bán điện thoại mà không có nó.

Adventure Pack bao gồm một bộ pin bổ sung 3620mAh được gắn từ tính vào phía sau. Nó cũng tích hợp một ăng-ten GPS 25 mm x 25 mm mạnh mẽ hơn, để giữ cho tín hiệu mạnh ở những khu vực mà một chip GPS tiêu chuẩn và ăng ten có thể gặp khó khăn.

Bạn có thể sử dụng Khám phá với pin này nằm trên lưng, nhưng cũng có một nắp cao su trượt trên nó. Điều này sẽ cải thiện đáng kể khả năng chống rơi và tránh làm hỏng các mặt nhôm.

Tuy nhiên, với hai bộ phận được thêm vào Land Rover Explore là rất lớn. Sau hai tuần sử dụng, bây giờ tôi đã quen với độ khó của điện thoại. Thêm Gói phiêu lưu và nó quá lớn so với túi tiền trung bình. Đây là một trong những chỉ dành cho những chuyến đi bộ dài hơn.

Hộp đựng có carabiner đi kèm. Tuy nhiên, vào một ngày cuối tuần đi bộ, tôi có thể sẽ gắn nó vào ba lô hoặc Camelbak của mình, để tránh nó va vào đùi - vì nó có thể sẽ bị móc vào thắt lưng.

Để bán đầy đủ Land Rover Explore dưới dạng điện thoại cho người đi bộ, bạn cũng nhận được đăng ký ViewRanger một năm, một lựa chọn thay thế tuyệt vời cho Google Maps. Nó sử dụng bản đồ Ordnance Survey có chú thích địa hình chi tiết hơn chế độ xem 'địa hình' của Google Maps.

Tôi có một vài kỳ nghỉ đi bộ mỗi năm, thường là ở một số đỉnh cao của Vương quốc Anh, nhưng kích thước của Gói phiêu lưu là một chút khó khăn. Mang theo một cục pin bên ngoài sẽ rất hữu ích trong phần lớn thời gian. Tất nhiên, Adventure Pack cũng được chứng nhận IP68. Không kết nối được giữa điện thoại khác và pin bên ngoài.

Land Rover Explore - Màn hình

Land Rover Explore có một màn hình khá thông thường. Nó có chiều ngang năm inch, hình dạng 16: 9 và độ phân giải 1080p.

Như vậy, nó sắc nét, nhưng không lớn như vậy. Và theo tiêu chuẩn hiện tại, có rất nhiều điện thoại nở ra từ màn hình. Tất nhiên, một số điều này được yêu cầu bởi sự chắc chắn. Bạn muốn tạo ra một chiếc điện thoại càng khó thì nó càng phải phức tạp hơn.

Độ sáng tối đa cũng có thể được cải thiện. Một chiếc điện thoại ở ngoài trời có một số nhu cầu lớn nhất về màn hình nit siêu cao như của LG G7 ThinQ , nhưng độ sáng tối đa của Explore chỉ là thông thường. Vào một ngày tươi sáng, bạn có thể nhìn thấy những gì trên màn hình, nhưng bạn có thể phải dùng tay che màn hình để nhìn rõ.

Màu sắc có kiểu sRGB tự nhiên và độ tương phản hợp lý.

Land Rover Explore khi đó có một màn hình khá tốt, nhưng một màn hình thực sự không thể so sánh trực tiếp với các điện thoại 'bình thường' khác có giá từ 300 bảng Anh trở lên mà không cần nhìn lại một chút về thời đại.

Có một vài phần mềm bổ sung nhỏ, được cung cấp bởi nhà sản xuất bộ xử lý điện thoại MediaTek. ClearMotion nâng cấp tốc độ khung hình khi phát video, cho chuyển động mượt mà hơn và MiraVision cho phép bạn tùy chỉnh giao diện của màn hình, bao gồm cả độ bão hòa màu sắc.

 
0

0 đánh giá