RED HYDROGEN ONE 2 sim

Tình trạng: Còn trong kho
5,000,000đ

Ram 6GB bộ nhớ 128GB,có thể mở rộng và pin 4500 mah

Chip snapdragon 835 8 nhân. 5.7inch

RED Hydrogen One lần đầu tiên được công bố vào giữa năm 2017 . Hơn một năm sau và sau một số lần trì hoãn , cuối cùng nó đã đến. Thiết bị này luôn hướng đến một thị trường ngách, nhưng sau khi sử dụng nó được vài ngày, tôi phải vật lộn để nói rằng nó thậm chí còn hấp dẫn họ . Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn.

PHẦN CỨNG 

Yeah, nó là một con quái vật

Về phần cứng, đây là một thiết bị điên rồ theo mọi cách có thể tưởng tượng được. Nó được chế tạo từ nhôm với các điểm nhấn bằng kevlar và tay cầm dọc theo các cạnh của RED Hydrogen One. Nó hoàn toàn lớn, dễ dàng vượt quá kích thước của Pixel 3 XL và Galaxy Note 9. Nó không có gì đáng tiếc về kích thước của nó, và cá nhân tôi, tôi thực sự thích nó. Tuy nhiên, bất kỳ ai không đánh giá cao một chiếc điện thoại lớn đều cần áp dụng ở nơi khác.

Có rất nhiều khả năng cầm nắm ở đây và độ nặng là tốt, nhưng trong việc sử dụng hàng ngày chẳng hạn như đi ra ngoài thị trấn, thiết bị này có cảm giác như lùi lại một vài năm trong điện thoại thông minh.

Điều đó không nhất thiết để nói rằng đây là một chiếc điện thoại xấu về mặt thiết kế của nó, nó chỉ là một thiết kế rất thích hợp và rất độc đáo mà thành thật mà nói sẽ không thu hút nhiều người. Vẻ ngoài gồ ghề quen thuộc với người dùng máy ảnh rạp chiếu phim của RED và tôi nghĩ một số người trong số họ có thể quan tâm đến những gì Hydrogen One cung cấp.

Tôi chắc chắn cũng sẽ cung cấp cho RED một số tín dụng cho các nút trên thiết bị này. Nút nguồn / cảm biến vân tay ở vị trí tốt và có khả năng xúc giác đáng ngạc nhiên, mặc dù việc thêm một số kết cấu sẽ được đánh giá cao. Tuy nhiên, độ chính xác là khá tốt. Các nút âm lượng cũng được đặt ở một vị trí tốt và cho cảm giác tốt, nhưng điểm yêu thích của tôi là có một nút chụp chuyên dụng ở phía bên phải có màu nhấn đỏ đẹp mắt. Tôi vẫn không hiểu tại sao nhiều nhà sản xuất điện thoại không làm điều này.

Ở những nơi khác trong phần cứng, có cổng USB-C để sạc, giắc cắm tai nghe 3,5 mm và khay SIM. Đáng chú ý, khay đó không cần phải tháo dụng cụ vì nó là một cánh cửa đơn giản có thể kéo khay ra với các khe cắm cho thẻ SIM và cả thẻ nhớ microSD của bạn. Ngoài ra còn có một đèn LED thông báo ở trên cùng nếu đó là thứ của bạn.

Dọc theo mặt sau của điện thoại, bạn có thể sẽ nhận thấy một số ít chân cắm. Trong tương lai, chúng sẽ hỗ trợ các phụ kiện mô-đun. RED nói rằng một trong những phụ kiện này sẽ là cảm biến máy ảnh do RED sản xuất với ngàm ống kính thực sự. Giám đốc điều hành đã nói rằng phụ kiện này sẽ cho phép RED Hydrogen One quay “phim chất lượng RED” trên điện thoại. Hiện tại, vẫn chưa có thông tin nào về thời điểm sẽ đến hoặc giá của nó là bao nhiêu.

PHẦN MỀM |

Android không có nhiều thay đổi

Khi nói đến phần mềm trên RED Hydrogen One, tôi thực sự không có nhiều điều để nói. Có một bản dựng Android Oreo khá đẹp ở đây, có thể thấy hầu hết các thay đổi của nó trong trình khởi chạy.

Trình khởi chạy ở đây giống như một phần phụ của tất cả các trình khởi chạy cũ mà chúng ta đã sử dụng cách đây nhiều năm với các chuyển đổi như “cửa xoay”. Đó là một loại thú vị, nhưng nó chắc chắn không thêm bất kỳ giá trị nào. Đơn vị AT&T mà tôi đã thử nghiệm cũng được tải lên với rất nhiều thông tin từ nhà cung cấp dịch vụ, nhưng phần mềm riêng của RED không cản trở.

MÁY ẢNH 

Không sống theo những gì đằng sau cái tên RED

Có hai khía cạnh của RED Hydrogen One nghe có vẻ đặc biệt thú vị trước khi ra mắt và một trong số đó là máy ảnh. Khi một công ty máy ảnh rạp chiếu phim có tên tuổi với một số bộ phim lớn nhất trên thế giới, bạn sẽ đúng khi mong đợi một điều gì đó khá ngoạn mục từ điện thoại thông minh của họ.

Tuy nhiên, máy ảnh ở đây không có gì đặc biệt ấn tượng. Hệ thống camera kép hoàn thành tốt công việc và đánh bại một số thiết bị khác, nhưng chúng không hoàn toàn phù hợp với Pixel hoặc thậm chí là một chiếc flagship gần đây của Samsung. RED nói rằng điện thoại không có đủ năng lượng cần thiết để sử dụng màu sắc giống như các máy ảnh rạp chiếu phim của công ty có khả năng, nhưng một số bức ảnh khiến tôi tự hỏi liệu họ có bỏ cuộc trước khi thực sự thử hay không. Dưới đây là một số mẫu.

Với một cái tên lớn như RED và mức giá lên tới 1.300 đô la, bạn chỉ có thể được so sánh với chiếc tốt nhất trong số những chiếc tốt nhất, và ngay bây giờ đó là Google Pixel 3. Tôi đã đặt hai chiếc điện thoại cạnh nhau để chụp một vài bức ảnh và , tốt, kết quả tự nói lên…

Hy vọng rằng các phụ kiện mô-đun sắp ra mắt sẽ giúp mở ra khả năng chụp ảnh và quay video của thiết bị này. Hai thứ tôi khá thích bao gồm ứng dụng máy ảnh của RED được bố trí độc đáo và có các điều khiển nâng cao. Nút còn lại sẽ là nút chụp vật lý, như đã đề cập, tôi rất thích.

Về lưu ý của mô-đun sắp tới đó, tôi nghĩ nó có thể là một công cụ thay đổi cuộc chơi. Hiện tại, Hydrogen One là một chiếc điện thoại thông minh, đơn giản và dễ sử dụng. Tuy nhiên, khi mô-đun đó đến, nó sẽ thay đổi mọi thứ một cách đáng kể. Thay vì là một chiếc điện thoại thực sự kỳ lạ, nó sẽ trở thành một cấp độ mới cho chất lượng camera của RED. Ít nhất, đó là hy vọng và tôi rất vui khi có một cái nhìn khác về thiết bị này khi nó xuất hiện.

 

MÀN HÌNH & 4V 

Điều hoàn toàn là “điểm thu hút” lớn nhất của RED Hydrogen One là nó có màn hình 4V “ba chiều”. RED đã quảng cáo rầm rộ tính năng này, không cho phép nhiều người đã nhìn thấy nó trước khi ra mắt thậm chí mô tả nó. Bây giờ, chúng tôi có thể cho bạn biết nó trông như thế nào. Một số người có thể đã tưởng tượng ra hình ảnh ba chiều đẹp như Star Wars (hoặc Star Trek, hãy lựa chọn của bạn) xuất hiện trên màn hình, nhưng thực tế không phải vậy. Điều này so sánh gần nhất với Nintendo 3DS và chỉ một số ứng dụng và nội dung nhất định mới có thể đưa bạn vào chế độ “4V”.

Màn hình 5,7 inch của riêng nó là tốt, và khi bạn ở chế độ 4V, nó có cảm giác tương lai, nhưng nó cũng cảm thấy chưa hoàn thiện. Có khá nhiều nội dung ở đó, bao gồm cả video trong ứng dụng “Mạng Hydro”.

Bạn cũng có thể chụp ảnh và quay video của riêng mình bằng camera sau hoặc trước bằng cách bật chế độ 4V. Đây là một khu vực mà tôi có thể thấy người dùng thực sự thích hiệu ứng. Nó thêm một lớp sáng tạo mới vào ảnh và video của bạn và thậm chí bạn có thể chia sẻ chúng khá dễ dàng với ứng dụng HoloPix. Cộng đồng khá tích cực đó chứa đầy những gì tôi nghĩ là một số ví dụ tốt nhất mà tôi đã thấy về tính năng này đang hoạt động. Mặc dù vậy, tuy nhiên, tôi không bị thuyết phục bởi tính năng này.

Nhìn vào hiệu ứng trong hơn một vài phút cảm thấy kỳ lạ khi nhìn vào và, ít nhất là theo kinh nghiệm của tôi, đôi khi nó khiến bạn đau đầu. Có lẽ đó chỉ là một vấn đề với mắt tôi (phải thừa nhận rằng có lẽ cần phải kiểm tra), nhưng RED có các mối quan hệ đối tác có ý định đưa các bộ phim dài tập như Ready Player One vào thiết bị. Tại thời điểm này, tôi không thể tưởng tượng được việc nhìn chằm chằm vào hiệu ứng từ xa đến thế.

RED nói rằng công nghệ ở đây không được làm cho đôi mắt của bạn cảm thấy mệt mỏi, nhưng tôi thấy điều ngược lại mới đúng. Để so sánh, Nintendo 3DS không khiến tôi đau đầu, nhưng mắt tôi cũng cảm thấy căng thẳng khi nhìn vào hiệu ứng đó.

Tệ hơn nữa, chất lượng không phải là tuyệt vời. Nó trông đẹp, tốt hơn hầu hết các triển khai của công nghệ này, nhưng nó không hoàn toàn đúng. Trong đó màn hình tiêu chuẩn trên RED Hydrogen One khá sắc nét, hiệu ứng 4V làm giảm chất lượng rất nhiều. Trong một số trường hợp, nó trông rất tuyệt, nhưng trong những trường hợp khác, nó chỉ là một mớ hỗn độn mờ ảo.

Thật tiếc khi điều này không thành công, nhưng công lao là do RED đã dành cho nó một nỗ lực dũng cảm. Đối với những gì nó là, hiệu ứng này hoạt động tốt và tôi thực sự bị sốc với số lượng nội dung có sẵn. Thật không may, tất cả các vấn đề của tôi với công nghệ này là do phần cứng và điều đó không thể thay đổi được.

NHỮNG ĐIỀU ÍT NHẤT 

- Tuổi thọ pin

RED Hydrogen One có pin 4.500 mAh được tích hợp bên trong. Được sạc qua USB-C, bộ năng lượng đó dễ dàng kéo dài cả ngày. Tôi sẽ không nói rằng có bất cứ điều gì điên rồ về thời lượng pin ở đây, nhưng nó đủ tốt cho hầu hết người dùng. Tuy nhiên, phải thừa nhận rằng tôi đã không sử dụng điện thoại này làm trình điều khiển hàng ngày duy nhất của mình trong thời gian dài, vì vậy tôi không thể cho bạn biết pin sẽ tốt như thế nào theo thời gian. Tuy nhiên, trong thử nghiệm của tôi, độ bền có vẻ khá tốt.

- Diễn giả

Có hai loa ở mặt trước của RED Hydrogen One và chúng chỉ đơn giản là khủng khiếp. Chúng phát ra âm thanh lớn, nhưng chất lượng lại thiếu trầm trọng. Đó có thể là kết quả của phần cứng tiền sản xuất mà tôi đang sử dụng, nhưng ít nhất trên thiết bị của tôi, đây dễ là những chiếc loa tệ nhất mà tôi từng nghe trên điện thoại trong nhiều năm. Một phần lớn trong số đó là hiệu ứng “Âm thanh 3D” khủng khiếp được bật theo mặc định. Nếu bạn nhận điện thoại này, hãy tắt nó ngay lập tức .

MẠNG LƯỚI Công nghệ GSM / CDMA / HSPA / EVDO / LTE
PHÓNG Công bố 2018, tháng 5
Trạng thái Có sẵn. Phát hành 2018, tháng 11
THÂN HÌNH Kích thước 164,9 x 85,7 x 10 mm (6,49 x 3,37 x 0,39 in)
Cân nặng 263 g (292 g cho Thân Titan) (9,28 oz)
Xây dựng Mặt trước bằng kính (Gorilla Glass), mặt sau bằng nhôm / kevlar, khung nhôm
Mặt trước bằng kính (Gorilla Glass), mặt sau bằng titan / kevlar, khung titan
SIM Sim nano
TRƯNG BÀY Kiểu 3D LTPS IPS LCD
Kích thước 5,7 inch, 89,6 cm 2 (~ 63,4% tỷ lệ màn hình trên thân máy)
Độ phân giải 1440 x 2560 pixel, tỷ lệ 16: 9 (mật độ ~ 515 ppi)
Sự bảo vệ Corning Gorilla Glass (phiên bản không xác định)
NỀN TẢNG Hệ điều hành Android 8.1 (Oreo)
Chipset Qualcomm MSM8998 Snapdragon 835 (10 nm)
CPU Lõi tám (4x2,35 GHz Kryo & 4x1,9 GHz Kryo)
GPU Adreno 540
KÝ ỨC Khe cắm thẻ nhớ microSDXC (khe cắm chuyên dụng)
Nội bộ 128 GB RAM 6 GB, RAM 6 GB 256 GB
CA MÊ RA CHÍNH Hai 12,3 MP, PDAF
12,3 MP, PDAF
Đặc trưng Đèn flash LED kép, HDR, toàn cảnh, video ba chiều H4V, ngàm ống kính hoán đổi cho nhau
Video 4K @ 30 khung hình / giây
MÁY ẢNH SELFIE Hai 8,3 MP
8,3 MP
Đặc trưng Video ảnh ba chiều H4V
Video 1080p @ 30 khung hình / giây
ÂM THANH Loa ngoài Có, với loa âm thanh nổi
Giắc cắm 3,5 mm Đúng
  Âm thanh vòm
COMMS WLAN Wi-Fi 802.11 a / b / g / n / ac, băng tần kép, Wi-Fi Direct, điểm phát sóng
Bluetooth 5.0, A2DP, LE
GPS Có, với A-GPS, GLONASS, BDS
NFC Không
Đài Không
USB USB Type-C 2.0; đầu nối từ tính
ĐẶC TRƯNG Cảm biến Vân tay (gắn bên), gia tốc kế, con quay hồi chuyển, độ gần, la bàn
ẮC QUY Kiểu Li-Ion 4500 mAh, không thể tháo rời
MISC Màu sắc Đen, Bóng, Titan
Mô hình H1A1000
Giá bán Khoảng 1200 EUR
0

0 đánh giá