Sharp 305sh

Thương hiệu: Softbank  |  Tình trạng: Hết hàng
750,000đ

+ Màn hình 5inch HD. Pin 2100mah+ Chip snap 400+ 1.5gb ram. 8gb bộ nhớ, hỗ trợ thẻ micro sd ngoài+ Nhận diện khuôn mặt + Camera sau 8mpx +Android 4.4

Sharp – một hãng điện từ Nhật Bản vốn không nổi tiếng với các dòng smartphone, song, công nghệ màn hình Aquos của hãng là một trong những thành tựu tuyệt vời nhất của thế giới. Dòng smartphone Aquos của Sharp đã không thực sự gây được tiếng vang đối với người tiêu dùng toàn cầu cũng một phần bởi hãng chỉ chú trọng đến việc phân phối trong nước và cấu hình, tính năng không thực sự nổi trội. Tuy nhiên, với sự góp mặt của “viên pha lê” Aquos Crystal, Sharp đã thu hút mọi sự quan tâm về phía mình.

Trình làng cách đây khá lâu và thu hút được khá nhiều sự chú ý của người dùngnhưng mới đây, người dùng Việt Nam mới có cơ hội sở hữu chiếc Sharp Aquos Crystal không viền màn hình với thiết kế ấn tượng.

Sharp Aquos Crystal về Việt Nam qua đường xách tay với giá 7 triệu đồng

Theo đó, một cửa hàng bán lẻ ở Việt Nam đã mang chiếc Sharp Aquos Crystal về Việt Nam thông qua đường xách tay và bán ra với giá 7 triệu đồng, mức giá khá cao dành cho một thiết bị có cấu hình không quá mạnh như Sharp Aquos Crystal. Có lẽ, thiết bị này chỉ dành cho những người dùng thích sản phẩm độc, lạ hơn là chuộng cấu hình.

Cấu hình không quá cao

Sharp Aquos Crystal sở hữu màn hình rộng 5 inch  độ phân giải HD, vi xử lý lõi tứ Snapdragon 400, 1,5 GB RAM, pin dung lượng 2.040 mAh cùng bộ nhớ trong 8GB kèm theo khe cắm thẻ nhớ mở rộng. Ngoài ra, thiết bị này còn được trang bị camera sau độ phân giải 8MP, camera trước độ phân giải 1,2MP.

Thiết kế độc, lạ chính là điểm nổi bật nhất của thiết bị này

Điểm đặc biệt nhất của chiếc smartphone này nằm ở thiết kế không viền màn hình của nó. Viền màn hình phía trên, bên trái và bên phải gần như không có mang đến cho người dùng cảm giác lạ lẫm nhưng thú vị. Cảm biến và camera trước được mang xuống phía dưới trong khi loa thoại được thiết kế ẩn sau màn hình. Nhờ vậy, Aquos Crystal tận dùng được tối đa diện tích sử dụng tại mặt trước thiết bị (78,21% diện tích).

 

5

2 đánh giá