Sharp Aquos Sense 3 - SHV48

Thương hiệu: Au  |  Tình trạng: Đặt trước
2,500,000đ

Ram 3GB bộ nhớ 32GB mở rộng thẻ SD 512GB, chip Snapdragon 630 8 nhân
Dung lượng pin 4000mah
Màn 5.5 inch độ phân giải FullHD+
Android 9, 10 mới nhất
Camera kép sau 12MP + Camera trước 8MP

Em chuẩn bị về mẫu Sharp Aquos Sense 3 - SHV48 bản ra mắt tháng 6 năm 2020 của hãng AU - Nhật Bản  ( Dao động từ 7-15 ngày có hàng)
Máy mới ra mắt nên rất nóng hổi, việt nam sẽ rất mốt
Máy sở hữu thông số:
Ram 3GB bộ nhớ 32GB mở rộng thẻ SD 512GB, chip Snapdragon 630 8 nhân
Dung lượng pin 4000mah
Màn 5.5 inch độ phân giải FullHD+
Android 9, 10 mới nhất
Camera kép sau 12MP + Camera trước 8MP
Hỗ trợ 4G tốc độ mạnh nhất 
Tiếng Việt 100% 
Hỗ trợ chống nước tiêu chuẩn cao năm 2020
Còn chần chờ gì nữa giá chỉ #2500K khi về đến Việt Nam, anh em oder trước sẽ được ưu tiên máy mới nhất + giảm #100K
Sở hữu 1 máy mới ra hàng hiếm, thị trường gần như chưa ai về là 1 điều rất thích thú ^^

Có thể được sử dụng mà không cần lo lắng về mức pin * .
IGZO tiết kiệm năng lượng và pin dung lượng lớn 4.000mAh

Giải phóng bạn khỏi việc sạc pin .
Thời lượng pin đáng ngạc nhiên *

Theo đuổi triệt để việc triệt tiêu nguồn điện
Được trang bị pin dung lượng lớn hơn

Pin 4.000mAh

Mặc dù được trang bị viên pin dung lượng lớn 4.000mAh, lớn nhất trong lịch sử điện thoại thông minh AQUOS, nhưng nó vẫn giữ được cảm giác dễ cầm như trước đây. Bạn không cần pin di động. Với thời lượng pin dài, tâm trí và túi xách của bạn sẽ nhẹ nhàng hơn.

IGZO tiết kiệm năng lượng

Tăng thời lượng pin bằng cách kết hợp IGZO tiết kiệm năng lượng độc đáo của AQUOS và pin dung lượng lớn. Hơn nữa, ngay cả khi sạc nhanh được lặp lại, "sạc thông minh" vẫn được áp dụng, giúp giảm gánh nặng cho pin.

  • * Thời gian sử dụng thay đổi tùy thuộc vào môi trường sử dụng và điều kiện sử dụng của khách hàng.

Tự tin về thời lượng pin.

Sạc thông minh

Ý tưởng kéo dài tuổi thọ pin. Chúng tôi kiểm soát việc sạc một cách khôn ngoan để pin không bị giảm chất lượng ngay cả sau nhiều lần sạc nhanh. Khi bạn cảm thấy rằng pin đã trở nên kém, bây giờ bạn có thể kiểm tra tình trạng của pin bằng cách chọn "Cài đặt" → "Pin".

  • * Nếu nó bị rơi, vui lòng xem xét thay thế pin.

Hiển thị với độ sáng vượt trội

Màn hình IGZO

Với màn hình độ nét cao và sáng, không chỉ ảnh và video mà cả các màn hình hiển thị chi tiết như trang web và SNS đều rõ ràng. Ngoài ra, bằng cách ứng dụng công nghệ di động màu sắc phong phú, hình ảnh được thể hiện một cách sống động và đẹp mắt với màu sắc gần với thực tế.

Khoảng 5,5 inch | Full HD + [2.160 x 1.080] | 18: 9

Thực tế và sống động hơn

Công nghệ màu sắc phong phú điện thoại di động

Màu sắc trung thực, đó là điện thoại thông minh định hướng biểu hiện AQUOS. Với công nghệ ánh xạ màu tái tạo gam màu phong phú tương thích với tiêu chuẩn điện ảnh kỹ thuật số (DCI-P3 * ), hình ảnh được thể hiện một cách sống động và đẹp mắt với màu sắc gần như thật.

  • * Tiêu chuẩn rạp chiếu phim kỹ thuật số được xác định bởi Sáng kiến ​​Điện ảnh Kỹ thuật số (DCI), một nhóm ngành bao gồm các công ty sản xuất phim của Mỹ. Nó tương ứng với gam màu của phim màu được sử dụng để quay phim và có thể thể hiện gam màu tương đối rộng.

Không thua khả năng hiển thị của ánh sáng mặt trời

Quang cảnh ngoài trời

Cho tầm nhìn tốt như mặt trời. Độ tương phản và độ sáng đèn nền được tự động điều chỉnh để giúp màn hình dễ nhìn hơn ngay cả khi ở ngoài trời.

Thực tế độ sâu của cảnh quan và kết cấu của vật liệu

HDR ảo

Nội dung video độ nét tiêu chuẩn và video do chính bạn quay có thể được phát lại một cách biểu cảm, giống như chất lượng HDR.

  • * Cài đặt gốc đang TẮT. Bằng cách bật cài đặt, màn hình sẽ tự động chuyển khi phát trên ứng dụng video (ngoại trừ một số ứng dụng).
  • * Hình ảnh so sánh là hình ảnh.

Chất lượng hình ảnh thân thiện với mắt giảm mệt mỏi

Thư giãn tự động

Khi đến giờ đi ngủ, chất lượng hình ảnh sẽ tự động thay đổi để triệt tiêu ánh sáng xanh.

  • * Sử dụng chức năng Emopar để tìm hiểu các kiểu sống. Nếu Emopar đang TẮT, hãy đặt giờ đi ngủ (thời gian hợp lệ) theo cách thủ công.

Hình nền đẹp thay đổi mỗi khi bạn bật màn hình

Xáo trộn ảnh rock

Tự động chuyển sang hình nền khác mỗi khi màn hình khóa được hiển thị. Bạn cũng có thể hiển thị hình ảnh do chính bạn chụp.

  • * Bạn cần đặt thư mục trong "Cài đặt" -> "Hiển thị" -> "Hình nền" -> "Rock Photo Shuffle".

AI tự động chọn chế độ chụp * .
Một chiếc máy ảnh có thể chụp những bức ảnh đẹp dễ dàng

Chỉ cần hướng máy ảnh vào thứ bạn muốn chụp và AI sẽ tự động chọn chế độ phù hợp nhất với cảnh chụp của bạn. Hơn nữa, tốc độ cửa trập tối ưu được xác định theo chuyển động của đối tượng. Bạn có thể dễ dàng để lại những bức ảnh đẹp khó bị mờ.

  • * Chỉ máy ảnh chính.

Nó có khả năng chống thấm ướt * 1 và va đập * 2, và có thể được sử dụng an toàn ở
nhiều nơi khác nhau.

Vì nó là tinh thể lỏng IGZO không gây tiếng ồn, nó có thể hoạt động thoải mái ngay cả khi tay ướt trong khi tắm và làm việc nhà. Hiệu suất chống va đập an toàn ngay cả khi vô tình làm rơi.

  • * 1 Đóng chặt thẻ IC / khay thẻ nhớ microSD. Không ngâm mình trong nước biển, hồ bơi hoặc suối nước nóng. Không vẩy hoặc ngâm rượu, xà phòng, chất tẩy rửa, hoặc bất cứ thứ gì khác ngoài nước máy ở nhiệt độ phòng. Nó không phải là một thiết kế chịu nhiệt. Không đổ hoặc ngâm trong nước sôi. Không ngâm mình trong nước suối nóng hoặc bồn tắm có chứa muối tắm. Vui lòng không mang nó vào bồn tắm trong thời gian dài.
  • * 2 Theo tiêu chuẩn MIL-STD-810H Phương pháp 516.8: quy trình chống va đập IV do Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ thiết lập, một thử nghiệm được tiến hành trong đó sản phẩm được thả từ độ cao 1,22 m xuống một tấm thép theo 26 hướng . Chúng tôi không đảm bảo chống lại mọi tác động. Để biết chi tiết về tiêu chuẩn MIL, hãy xem "Hướng dẫn sử dụng".

 

 

0

0 đánh giá